Saturday, 28 June 2014

Thai Festival in Thai Embassy

We usually get off at the Thai Embassy bus stop when we visit Orchard Road. We did the same today and saw that there's a Thai Festival being held in the Embassy. It was an event to promote Thai tourism. We decided to hang around for awhile.

Thai artisan creating ritual ornament from flowers
Artisan creating ritual ornaments from flowers

The object he was creating

Thai craft of making object that he made from flowers
Another object he made

Ingredients for the flower making art

Fruit carving is widespread, and not uniquely Thai.

Thai craftswomen doing fruit carving
Thai craftswomen doing fruit carving
Tool for fruit carving
One of the tool for fruit carving

Carved watermelon
Carved watermelon

Carved honeydew
Carved honeydew


We bought some junk food, and ordered a Pad Thai and a Thai green mango salad (Som Tum Mamuang) for lunch.


The salad was quite yummy, and was my first intro to mango salad.

In many SE Asian countries, people eat these green mangoes with fish sauce and sugar (I grew up on these). I guess this salad is a natural evolution of that.1 comment:

 1. Thanks for sharing, nice post!
  - Võng tự đưa hay thiet bi dua vong tu dong ngày càng trở thành 1 phần của các gia đình Việt. Máy dua vong tu dong nhỏ gọn, tiện lợi, tiết kiệm điện. Võng tự động hay máy đưa võng không những là phương pháp ru con thời hiện đại của các ông bố bà mẹ bận rộn.
  - Hiện nay trên thị trường có nhiều loại võng đưa em bé với giá cả và chất lượng khác nhau, việc lựa chọn may dua vong chất lượng, uy tín, giá cả hợp lý là quan tâm hàng đầu của các bậc phụ huynh. Với nhãn hiệu uy tín, sản phẩm vong ru tu dong cho be chất lượng và giá bán phải chăng, may dua vong em be An Thái Sơn tự hào là địa chỉ bán may dua vong gia re uy tín nhất cho bé.
  Chia sẻ các bạn kinh nghiệm mẹo giúp trẻ hết biếng ăn hay hay cách nào giúp bé ăn ngon miệng hơn, chia sẻ các bạn bệnh viêm khớp ở trẻ em: Phát hiện sớm tránh tàn phế, bạn cần ăn gì để nhanh liền sẹo cho những vết thương, thực phẩm giải độc gan hay ăn gì để giải độc cho gan, chia sẻ những cách chống nắng cho bé hiệu quả nhất, nguyên nhân và cách chữa trị bệnh rụng tóc ở trẻ em, các mẹ thắc mắc có nên uống collagen khi đang cho con bú hay không, đông trùng hạ thảo và những cách chế biến đông trùng hạ thảo nguyên con, mách các mẹ bí quyết giúp bé ngủ ngon giấc hay nguyên nhân và cách trị chứng mất ngủ ở trẻ em hay chia sẽ những thực phẩm không nên ăn khi thiếu máu não các bạn nên chú ý hay thực phẩm cho người bị rối loạn tiền đìnhngười bị rối loạn tiền đình không nên ăn gì
  Những thực phẩm giúp đẹp da tại http://nhungthucphamgiupda.blogspot.com/
  Thực phẩm giúp bạn trẻ đẹp tại http://thucphamgiuptre.blogspot.com/
  Thực phẩm làm tăng tại http://thucphamlamtang.blogspot.com/
  Những thực phẩm giúp làm giảm tại http://thucphamlamgiam.blogspot.com/

  ReplyDelete